Lời khuyên dành cho việc Bluff trong trò chơi poker trực tuyến dành cho người mới chơi

Author
thuha2002
Bronze member (<100 posts)
  • Total Posts : 0
  • Joined: 2020/12/17 03:47:12
  • Status: offline
2021/07/20 11:41:05 (permalink)

Lời khuyên dành cho việc Bluff trong trò chơi poker trực tuyến dành cho người mới chơi

[font="verdana; font-size: 14px; font-weight: normal"]Nếu không có bluff, poker sẽ ko còn là poker, bluff là một điều hoàn hảo của poker. Một trong những cảm giác thần kì nhất lúc chơi poker là các bạn cướp khỏi tay đối thủ một lượng pot lớn; mà đúng ra họ đem tới nó bằng bluff. Buff trong poker được thêu dệt bằng những hình ảnh hoa mỹ trên các chương trình truyền thông; TV, phim ảnh, rộng rãi nhất là hình ảnh các tay chơi xí gạt đối thủ; và ủ ấp trọn một lượng chip lớn trong các giải WSOP. Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau Tìm hiểu một số lời khuyên dành cho việc bluff.LỢI THẾ CỦA BLUFF khi CHƠI POKERbạn càng chơi rộng rãi bạn sẽ càng nhận ra khi nào nên bluff. Tuy thế ngoài việc thắng pot bluff còn mang đến cho các bạn rộng rãi lợi thế hơn hẳn
TẠO CHO các bạn HÌNH ẢNH NGƯỜI CHƠI THOÁNG (LOOSE)giả dụ các bạn cứ bluff đối thủ của mình liên tục; họ sẽ dần nhìn thấy và sẽ bet mỗi lúc bạn quyết tâm bluff bởi hình ảnh đã được tạo lập của bạn tại các trang casino uy tín nhất. Họ sẽ khởi đầu chơi với những lá bài xấu (mediocre hands); và sẽ đưa thêm tiền cho bạn khi các bạn bet với những lá bài tốt (good hand)
ĐẨY ĐỐI THỦ CỦA các bạn VÀO tình huống nóng GIẬN (TILT)Người chơi poker không thích bị mất tiền bởi trò chơi khăm. Giả dụ các bạn bluff đối thủ thành công; và cho họ thấy bài, họ sẽ trở nên nóng nảy và chơi tệ hơn để cố gắng lấy lại tiên của mình. Nó thường được gọi là “playing on tilt”. Tuy vậy không nên show bài và chọc giận đối thủ của mình thường xuyên; điều này có thể dẫn tới những hậu quả ko hay khi ván bài chấm dứt.
Như các bạn có thể thấy, bluff trong poker có những lợi thế nhất định; điều quan trọng nhất là khiến cho đối thủ cảm thấy; các bạn là một người chơi thoáng (loose); điều này sẽ giúp các bạn có thêm phổ quát lợi nhuận; bởi đối thủ của bạn sẽ không tin các bạn có những lá bài tốt thật sự giả dụ bạn call.

lúc NÀO các bạn NÊN CHƠI POKER BLUFF?Câu giải đáp rất đơn thuần nhưng nó hầu như không phải là câu tư vấn mọi người mong đợi. Các bạn nên bluff khi bạn cho rằng đối thủ của bạn sẽ fold.
Để biết được khi nào đối thủ của các bạn fold; ấy là kĩ năng đến từ việc luyện tập; bạn càng luyện tập rộng rãi bạn sẽ càng tiện dụng trông thấy điều ấy. Đọc sách về poker giúp bạn hiểu được cách chơi poker; và bluff sẽ giúp các bạn hiểu sâu về nó hơn.
Thật sự không có lệ luật nào cho việc bluff, mỗi hand bài trong poker đều rất không giống nhau. Điều tốt nhất các bạn có thể làm là xác định được tình huống; mà tại đấy bluff sẽ có khả năng thành công; dựa trên thông tin các bạn có được từ chính cách chơi của đối thủ.
CÁC trường hợp TỐT CHO VIỆC BLUFFlúc các bạn ở các vị trí cuối trong bàn (last position). Lúc bạn đang ở vị trí cuối; bạn có khả năng bluff thành công hơn bất kỳ ai khác trên bàn. Giả dụ bạn là người hành động cuối cùng; và các đối thủ của bạn chỉ check; đấy là biểu hiện của việc họ không có bài mạnh trong tay. Đây là thời cơ cho bạn bet và thăng pot.
lúc bạn đã raise ở pre-flop. Nếu các bạn raise ở preflop và bị miss ở flop ( flop không ra bài tốt cho bạn); các bạn vẫn có thể thắng được pot giả dụ bạn tiếp diễn bet; đối thủ của các bạn hầu như sẽ không call; trừ khi họ đang có đôi mạnh nhất (top pair) hay các đôi có sức mạnh nhàng nhàng (middle pair)
khi ĐỐI THỦ CỦA các bạn CÓ STACK NHỎ (SMALL STACK): THƯỜNG HỌ SẼ ko RAISE TRỪ khi HỌ HIT ĐƯỢC NHỮNG CÂY BÀI TỐT Ở FLOP. Bạn CẦN PHẢI CẨN THẬN; RẤT hiếm khi NHỮNG ĐỐI THỦ VỚI SHORT STACK CHỈ thuần tuý LÀ CALL; HỌ THƯỜNG FOLD HOẶC ĐẨY ALL-IN. Khi CHƠI LÂU NẲM; các bạn SẼ BIẾT lúc NÀO ĐỐI THỦ CỦA các bạn FOLD HƠN LÀ ALL-IN DỰA TRÊN SỐ STACK HIỆN CÓ CỦA HỌ.lúc các bạn đang chờ bài: ví như các bạn chưa có cây bài mạnh nhất nhưng các bạn đang chờ bài để được thùng hay sảnh; các bạn vẫn có thể call – hay còn gọi là semi-bluff. Giả dụ call; các bạn vẫn có thể thắng nếu những cây bài kế tiếp giúp tăng bài của các bạn. Nhưng nếu như các bạn bị re-raised hãy chuẩn bị ý thức hạ bài xuống; trừ khi bạn có được đúng pot odds để call.
Điều quan trọng bạn cần nhớ là bạn không cần yếu phải bluff; để chiến thắng trong khi chơi poker, đặc biệt khi các bạn là người chơi mới. Khi bạn là người chơi mới; bạn nên chơi với những lá bài tốt hơn là việc đi bluff đối thủ; cố gắng khiến họ fold; trong khi các bạn chưa xác định được lối chơi của họ. Hãy tham gia chơi poker tại Oppa888 ngay hôm nay nhé!
cộng nhau Phân tích thêm về : Đánh Giá Lợi Nhuận Tiềm Ẩn Trong Poker – Implied Odds
#1

0 Replies Related Threads

    Jump to:
    © 2021 APG vNext Trial Version 5.1